Quy Trình Làm Việc

Tư vấn

Sau khi nhận thông báo và lịch hẹn từ khách hàng về nhu cầu về kiểu dáng nội thất thông minh và chất liệu, cấu trúc sản phẩm, Việt Nam Decor sẽ tới địa điểm để tư vấn và hiểu rõ nhu cầu thực tế và kích thước yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ giới thiệu từng loại gỗ như gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp MDF, cung cấp thông tin về ưu điểm và nhược điểm của từng loại gỗ và so sánh giá cả của chúng.

Quan trọng nhất là chúng tôi muốn biết ngân sách của bạn để tư vấn về nguyên liệu và phong cách phù hợp. Dựa trên tình hình thực tế và mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra ý tưởng và kết cấu phù hợp. Chúng tôi cũng sẽ gợi ý các thiết kế nội thất khác.

Thiết kế 3D miễn phí

Sau khi đã hiểu rõ nội dung, các yêu cầu và ý tưởng cụ thể, sau 7 ngày, chúng tôi sẽ tạo ra bản vẽ 3D, giúp bạn có cái nhìn chân thực về 90% sản phẩm hoàn thiện. Bạn có thể xem sản phẩm từ các góc độ khác nhau, đảm bảo rằng nó thông minh, hợp lý, đẹp mắt và đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi một số chi tiết, chúng tôi sẽ chỉnh sửa và gửi cho bạn cho đến khi bạn chấp nhận.

Thống nhất kết cấu, chất liệu và màu sắc

Chúng tôi sẽ thống nhất kết cấu, khả năng chịu lực, chất liệu gỗ và màu sắc dựa trên sự lựa chọn của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dòng gỗ và màu sắc mà bạn đã chọn.

Cung cấp và thi công nội thất

Chúng tôi sẽ cung cấp và thi công nội thất tại xưởng. Thời gian hoàn thiện phụ thuộc vào quy mô dự án, thường từ 15-25 ngày. Sau đó, chúng tôi sẽ lắp ráp và hoàn thiện nội thất tại công trình. Với một căn hộ 100m2, thời gian hoàn thiện là từ 3-5 ngày.

Hỗ trợ sau bàn giao

Chúng tôi cam kết hỗ trợ sau khi bàn giao sản phẩm. Thời gian bảo hành là 36 tháng.

Quy trình thi công nội thất trọn gói

Khi khách hàng yêu cầu thi công thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ gửi kỹ sư đến khảo sát và tư vấn tại hiện trường. Khách hàng sẽ thỏa thuận về chi phí ngoại hình và thanh toán trước tùy thuộc vào giá trị hợp đồng (phí ngoại hình thường là 200,000đ/m2).

Chúng tôi sẽ đưa ra ý tưởng và phương án 2D, 3D. Khi khách hàng đồng ý với phương án 2D, 3D, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng ký chuẩn bản vẽ công nghệ và bản vẽ thi công.

Việt Nam Decor sẽ lên kế hoạch và tiến hành thi công để đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.